víabaodau.com

top

Tour Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm khám phá trọn vẹn thủ đô Seoul, thỏa sức vui chơi, mua sắm. Khách sạn 3* và nhiều quà tặng hấp dẫn khác trong chuyến đi 
 
Giá từ: 14.790.000 đ
Liên hệ đặt tour và nhận thông tin khuyến mãi: 0906.885.707

SEOUL –YANGJI PINE- EVERLAND   

TẶNG VÉ XEM HERO PAINTING SHOW

  Khởi hành: 20,28/02/2019

                                                         Thời gian: 4 ngày 4 đêm

Hàng không: HÃNG HÀNG KHÔNG JEJU AIRLINES

 

 

TUYẾN ĐIỂM

NỘI DUNG

ĐÊM 1(TỐI 19,27/02/2019-TP.HCM  Q  SEOUL

Tối: 23:00. Qúy khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, HDV đón đoàn và làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay 7C 4704 – 02:00-09:45 đi Incheon  (Seoul ) – thủ đô đất nước Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

 

Ngày 1: SEOUL –

YANGJI PINE-- HERO PAINTING SHOW.

 

 

Đoàn đến sân bay quốc tế Incheon, xe và HDV đón đoàn . Sau đó, Đoàn dùng bữa trưa.

  • Khu trượt tuyết YANGJI PINEhệ thống khu giải trí phức hợp nằm trong khung cảnh hoành tráng của vùng núi Dokjo. Quý khách có thể tận hưởng cảm giác thú vị trước thiên nhiên bao phủ tuyết trắng và trải nghiệm môn thể thao trượt tuyết trên đường trượt có độ cao hơn 50m. Theo sự hướng dẫn của Hướng dẫn viên, Quý khách sẽ làm quen với các bài học trượt tuyết bằng máng trượt (đã bao gồm chi phí). Quý khách có thể sử dụng gậy trượt. (chi phí thuê quần áo, dụng cụ trượt tuyết tự túc, khoảng 30$).
  • Trải nghiệm dịch vụ tắm nước nóng Sauna. Quý khách sẽ được ngâm mình trong làn nước nóng, thư giãn tại phòng xông hơi giữa thời tiết lạnh của mùa đông xứ Hàn. Sauna không chỉ tốt cho sức khỏe mà đây còn là dịp để có những trải nghiệm thú vị và có thể kết nối tình thân.
  • Thưởng thức Hero Painting Show.

Ăn tối với những món ăn truyền thống Hàn Quốc

Nghỉ ngơi tại khách sạn.

 

                                                                                              Ăn: Trưa, Tối

Ngày 2: SEOUL CITY – SHOPPING

 

 


Ăn sáng tại khách sạn, đoàn sẽ bắt đầu tham quan:

  • Cung điện Kyeongbok:  Gyeongbokgung (Cảnh Phúc Cung) được xây dựng từ năm 1395 và là nơi hoạt động triều chính trong suốt lịch sử của vương triều Josoen, từ 1392 đến 1910. Cung điện Gyeongbokgung đã nhiều lần bị phá hủy và tái xây dựng trong các cuộc chiến tranh xâm lược và thuộc địa của Nhật Bản.
  • Dinh Tổng Thống (Blue House): Blue House là nơi sinh sống và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc. Đây từng là hậu viên của cố cung. Trong thế chiến thứ II, nơi đây là căn cứ của lực lượng chỉ huy quân đội Mỹ. Đến 1960 chính phủ Hàn Quốc thu hồi lại làm dinh tổng thống cho đến nay.
  • Bảo tàng dân tộc quốc gia: Nằm trong khuôn viên của Gyeongbokgung, Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của Hàn Quốc.

Ăn trưa xong quý khách tham quan

  • Trung tâm nhân sâm: Tìm hiểu lợi ích cho sức khỏe của nhân sâm và quy trình trồng và thu hoạch nhân sâm của vùng Geumsan miền Trung Hàn Quốc nơi địa hình, khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt thuận lợi để nhân sâm phát triển, cho ra loại nhân sấm chất luợng nhất thế giới.
  • Cửa hàng mỹ phẩm: Hàn Quốc vốn được xem là cái nôi chuyên về làm đẹp và thẩm mỹ của Cháu Á, các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được người tiêu dùng ưu ái, tin tưởng.

Ăn tối với những món ăn truyền thống Hàn Quốc

Nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ăn: Sáng, Trưa, Tối

Ngày 3: SEOUL CITY -EVERLAND PARK.
 

Ăn sáng tại khách sạn, tham quan:

  • Cửa hàng tinh dầu thông đỏ: là một thực phẩm dinh dưỡng quí hiếm được khám phá bởi tiến sĩ Đông y học Ho C’hang Gol thuộc viện nghiên cứu Man Su Mu Kang bằng nguyên liệu lá thông được sản xuất từ những vùng đất trong lành. Đến với cửa hàng quý khách sẽ được kiểm tra sức khỏe miễn phí.
  • Quý khách tham quan, mua sắm các mặt hàng nông sản: Nấm linh chi, Sâm tươi.
  • Công viên Everland – 1 trong 10 công viên giải trí thu hút nhất thế giới gồm 5 khu chủ đề bao gồm “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách châu Âu” và “Vườn bách thú” sẽ đưa du khách khám phá lịch sử, văn hóa và lễ hội khắp năm châu.
  • Chợ MyeongDong nằm ngay trung tâm thành phố. Đến đây, du khách có thể tự do lựa chọn cho mình những bộ quần áo, nữ trang của các cửa hàng thời trang hàng đầu thế giới.

Ăn tối với những món ăn truyền thống Hàn Quốc. Nghỉ ngơi tại khách sạn.

                                                                                    Ăn: Sáng, Trưa, Tối

Ngày 4:  SEOUL – BẢO TÀNG RONG BIỂN – TRÃI NGHIỆM MẶC HANBOK –  TP.HCM

 

 

Ăn sáng tại khách sạn làm thủ tục check out.

  • Làng văn hóa Namsan Hanok, Bên cạnh một Seoul hối hả ngược xuôi với những tòa nhà chọc trời, có một Seoul lắng đọng và hoài niệm tựa như phố cổ Hôi An của Việt Nam.
  • Công viên Namsan Đây là một trong những công viên lớn nhất Seoul, diện tích lên tới 2.935.762 m2, với lượng động thực vật lớn và phong phú. (không bao gồm phí lên tháp Namsan)
  • Quý khách tham quan Bảo tàng Rong biển: Trải nghiệm mặc Hanbok, làm Kim Chi.

Quý khách dùng cơm trưa.
Tham quan Siêu thị miễn thuế Dongwa duty free.

Mua sắm trung tâm Cheoungha.

Sau đó ra sân bay Incheon đáp chuyến bay 7C 4703– 21:20- 01:00+1 về VN. Về đến phi trường Tân Sơn Nhất kết thúc chuyến tham quan, trưởng đoàn chàotạm biệt và hẹn gặp lại quý hành khách trên các chuyến đi thú vị khác.                                                                                            Ăn: Sáng,Trưa, Tối ăn nhẹ

 

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 1 KHÁCH

Người lớn

Từ 11 tuổi trở lên

Trẻ em

Từ 02 à11 tuổi

Trẻ em

Dưới 02 tuổi

14.790.000 vnđ

          12.575.000 vnđ

5.500.000 vnđ

Ngủ chung với người lớn đi kèm

Phụ thu phòng đơn: 2.000.000 vnđ/Khách/Trọn tour

      










Thông tin chuyến bay:

7C 4704 SGNICN 0200 0945

 

7C 4703  ICNSGN 2120 0100+1

GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn SGNICNSGN
  • Phí an ninh , phí xăng dầu , thuế sân bay 2 nước
  • Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình
  • Khách sạn 3 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình
  • Khách sạn tại Seoul ( dự kiến )
    • THE EVERLYN 4 *
    • BENIKA PREMIER HOTEL BERNOUI 5*
    • Hoặc những khách sạn tương đương ...........
  • Phí làm VISA Hàn Quốc
  • Ăn uống theo chương trình, Mỗi người 1 chai nước suối 500ml.
  • Trưởng đoàn và hướng dẫn viên địa phương.
  • Quà tặng: Nón , Bao Da Hộ Chiếu.

 

  • Bảo hiểm du lịch
  • Hành Lý : 15 kg ký gửi  + 10 kg xách tay cho 1 khách

KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Chi phí cá nhân, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Khách có quốc tịch nước ngoài xin visa Hàn Quốc tại Việt Nam phụ thu: 500.000vnđ/khách.
  • Phụ thu phòng đơn (nếu có): 2.000.000 vnđ/khách/trọn tour
  • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên: 600.000 vnđ/khách/tour ( KHÁCH TỪ 02 TUỔI TRỞ LÊN)
  • Đối với Quốc tịch nước ngoài, nếu sử dụng Visa Vietnam một lần phải phụ thu thêm 805,000 VND/ khách, đối với khách Quốc tịch Mỹ là 3,680,000 VND/ khách cho tái nhập nhiều lần.
  • Hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT)    

  QUY TRÌNH DĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN

  • Đợt 1: Quý khách đem theo hộ chiếu (Passport) bản gốc và đóng cọc 7.000.000 VNĐ để tiến hành thực hiện làm visa và đặt cọc vé máy bay cho quý khách.
  • Đợt 2: Quý khách hoàn tất thanh toán hết phần tiền còn lại trước 07   ngày khởi hành (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).         
  • Đối với việc thanh toán, Quý khách vui lòng thanh toán theo 2 hình thức:

1. Tiền mặt: có phiếu thu và mộc đỏ của công ty.

2. Chuyển khoản:

- Tài khoản công ty: nếu Quý khách xuất hóa đơn.

- Tài khoản cá nhân: được đăng trên web chính thức www.trinatravel.com

Mọi hình thức thanh toán khác không được chấp thuận, khi có sự cố phát sinh, Công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

 

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:

      • Sau khi đặt cọc tour: Mất cọc 7.000.000 VND.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch trước 07 ngày khởi hành: Phí hủy tour là  90% trên tổng giá tour (hồ sơ visa tự động hủy trên LSQ). (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành hoặc khách đã có Visa : Phí hủy tour là 100% trên tổng giá tour ( visa tự động hủy trên LSQ ).
      • Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VNĐ/khách. (Do các khoản đã chi trả như: dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa…)

(không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

              QUY ĐỊNH KHI HỦY HOẶC HOÃN TOUR:

  • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Đối với những khách đã có visa, công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng ( thời hạn hiệu lực của visa ) hoặc đóng dấu hủy visa.

              LƯU Ý:

  • Đối với khách trên 70 tuổi, Qúy khách sẽ đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (thay đổi tùy theo tour).
  • Giá tour quý khách có hộ chiếu nước ngoài bằng giá tour khách Việt Nam.
  • Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour, Qúy khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan trong chương trình vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và thỏa thuận lại ngày khởi hành mới.
  • Đối với Bảo hiểm du lịch quốc tế: sẽ được áp dụng theo Quy tắc bảo hiểm công ty đã mua cho khách hàng. Công ty sẽ có nhiệm vụ cung cấp hồ sơ bảo hiểm đã mua để khách có thể làm việc trực tiếp với bảo hiểm ( Hotline 1900 6486 ), và công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm với những phát sinh liên quan đến bảo hiểm của quý khách. Đồng thời, công ty sẽ được miễn trừ trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến sức khỏe của khách trong suốt quá trình tham quan, lưu trú.
  • Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố…hoặc do sự cố hay có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
  • Đối với những trường hợp bị mất cắp trong quá trình tham quan, lưu trú ( hành lý, tài sản, tiền bạc, hộ chiếu... ) tại nước sở tại, Công ty sẽ hỗ trợ về mặt giấy tờ liên quan, và không có trách nhiệm bồi thường/ hoàn lại những chi phí phát sinh do việc mất cắp xảy ra.
  • Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 5.000 USD – 10.000 USD/người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc). Sau khi có kết quả visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”.
  • Đây là chương trình du lịch thuần túy, Quý khách vui lòng KHÔNG ĐƯỢC TÁCH ĐOÀN mà không thông báo trước cho phía công ty du lịch tại Việt Nam, phí tách đoàn là 200 usd/ngày/khách. Trong trường hợp quý khách tách đoàn  mà không thông báo trước, ngoài việc phải chịu phạt phí tách đoàn, HDV sẽ trực tiếp thông báo với Cục xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc. Đây là vấn đề liên quan đến an toàn của du khách cũng như quy định xuất nhập cảnh, lưu trú của nước sở tại, vì vậy quý khách vui lòng thực hiện đúng quy định.

 

 

ẨM THỰC CỦA ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

 

TRINA VIỆT
                       … ĐƯA BẠN RA THẾ GIỚI!                                

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:

  1. Cá nhân

   (Bắt buộc)

  1. Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. 02 hình khổ 3.5cm x 4.5cm (nền trắng , hình chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)
  3. Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất).
  4. Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)
  5. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn ( nếu vợ chồng cùng đi)
  6. Giấy khai sinh ( NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI, KHI CẦN CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ)
  7. Trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung với bố mẹ , (bổ sung thêm giấy ủy quyền có chứng nhận của địa phương)
  1. Công việc

   (Bắt buộc)

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng là nhân viên

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)
  2. Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất
  1. Hợp đồng lao động ( Bản sao photo công chứng)
  2. Giấy xin nghỉ phép đi du lịch được sự chấp thuận của công ty (giấy gốc)
  • Khách còn đi học : Thẻ học sinh/ sinh viên (photo có công chứng mới nhất)
  • Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )
  1. Tài chính

   (Bắt buộc)

  1. Sổ tiết kiệm gốc + 1 bảng photo của sổ tiết kiệm (TỐI THIỂU 120 TRIỆU)
  2. Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (giấy x/nhận số dư của chính sổ tiết kiệm)

[ Thiếu 1 trong 2 chứng từ trên , lãnh sự không nhận hồ sơ ]

  1. Tài chính

(Bổ sung cho hồ sơ mạnh)

 

  1. Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất)  (NÊN CÓ)
  2. Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô - photo công chứng mới nhất (nếu có)
  3. Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất (nếu có)
  1. Yêu cầu khác
  1. Tùy vào từng hồ sơ, khách được yêu cầu ký qũy. Mức ký từ: 5.000 – 10.000 USD/khách
  2. Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định đã đề cập phía trên.

LƯU Ý:

  • Nếu Quý khách có nơi sinh ở phía Bắc + phía Trung (từ Đà Nẵng trở ra Miền Bắc), không có giấy tạm trú ở phía Nam (hộ khẩu, chứng mình nhân dân) công ty không nhận hồ sơ.
  • Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Lãnh Sự Quán có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết.

 

 Đối với khách hàng được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi.

I/ Công ty đài thọ chuyến đi:

-Giấy phép kinh doanh của công ty / tổ chức chịu trách nhiệm đài thọ cho người xin visa.

  • Bảng kê nộp thuế (3)ba tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.
  • Giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký, con dấu xác nhận của công ty/ tổ chức có thẩm quyền. (có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch)
  • Bảng 03 câu hỏi có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch ( công ty du lịch sẽ cung cấp).

II/ Cá nhân là đại lý hoặc nhân viên và người thân được công ty /tồ chức chịu chi phí đài thọ cho chuyến đi:

A, ĐẠI LÝ ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng  + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  1. Giấy phép kinh doanh.
  2. Thuế 03 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài.
  3. Hợp đồng liên kết, hợp tác/ các chứng từ, hóa đơn, biên lai… chứng minh mối quan hệ giữa người tài trợ và người được tài trợ đi du lịch.
  4. Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  5. Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  6. CMND photo.
  7. Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ ba mẹ đi cùng).

B, NHÂN VIÊN ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng  + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).
  • Bản sao công chứng các giấy tờ :
  1. Hợp đồng lao động (cũ và mới)
  2. Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  3. Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  4. CMND photo.
  5. Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ bame đi cùng).

NOTICE: KHÁCH ĐƯỢC TÀI TRỢ ĐI KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

3/ Cá nhân là người thân của nhân viên công ty KHÔNG được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng  + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, không đeo kính)

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Chứng minh nhân dân
  • Khai sinh ( nếu dưới 18 tuổi).
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • Đăng ký kết hôn
  • giấy phép DKKD + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất ( LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP)
  • HĐLĐ+ đơn xin nghỉ phép ( LÀ NHÂN VIÊN).
  • Chủ quyền nhà đất photo, hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120.000.000đ
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng.

Trên đây là những thủ tục xin visa theo quy định của lãnh sự quán Hàn Quốc .Tùy vào mỗi trường hợp ,trong quá trình xét visa . Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu cần thiết. Chân thành cám ơn quý khách,

ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, VIỆT KIÊU, NGƯỜI GIÀ & TRẺ EM:

  • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Mang theo tờ khai hải quan nhập cảnh visa và 02 ảnh 4x6cm (phông trắng).
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch (chưa nhập quốc tịch) hoặc TRAVEL DOCUMENT vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
  • Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
  • Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham giá tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, CÔNG TY sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Phụ nữ mang thai (không quá 30 tuần) khi đăng ký tour, phải xuất trình sổ khám sức khỏe định kỳ và đảm bảo đủ sức khỏe tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công Ty SAIGON STAR sẽ không chịu trách nhiệm.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH CÓ THỂ TƯ VẤN ĐI TOUR HÀN QUỐC :

  • Khách đã đi các nước Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan …) hoặc Trung Quốc hoặc Úc, Mỹ, các nước Châu Âu.
  • Khách có khả năng chứng minh tài chính tốt: công việc tốt, có tài sản (nhà đất, xe hơi, …)
  • Khách đi chung với gia đình.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH CÓ HỒ SƠ KHÔNG MẠNH

  • Khách du lịch còn trẻ tuổi đi du lịch một mình.
  • Khách có công việc không ổn định, mức lương không tốt.
  • Khách có tài chính yếu: sổ tiết kiệm 100.000.000 VND mới mở, không có nhà đất, xe hơi, …
  • Khách chưa đi du lịch lần nào hoặc chỉ đi 1 hoặc 2 lần ở các nước Đông Nam Á.
  • Khách ở một số vùng miền hoặc có nơi sinh nhạy cảm mà Lãnh Sự Quán có thể từ chối: Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh,1 số tỉnh miền Tây, …

 

 

*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Xem thêm